Your address will show here +12 34 56 78

Quản lý suất ăn

BiMCS

Linh Hoạt

Ứng dụng công nghệ mới và công nghệ thẻ từ thông minh, BiCanten cung cấp cho các canteen và nhà ăn quy mô lớn một hệ thống IT hiện đại

Khoa Học

Với học sinh, cán bộ nhân viên, đây là giải pháp vô cùng thân thiện, giúp tiết kiệm thời gian và giải toả tâm lý chờ đợi mỗi khi tới giờ ăn. Bên cạnh đó, việc có thể yêu cầu đặt ăn trước một ngày hay một tuần cũng giúp nhà bếp có thời gian chuẩn bị một cách chỉn chu, từ làm việc với các nhà cung cấp thực phẩm đến phân công công việc của nhân viên.

Hiệu quả

Các doanh nghiệp có thể tận dụng từ máy chấm công hoặc tịch hợp thông mình qua BiHRP ( Hệ thống quản lý nhân sự )

Ưu điểm hệ thống

Với hiệu quả đã được chứng minh trên rất nhiều thống canteen và nhà ăn công nghiệp tại các trường học, công ty, nhà máy… Phần mềm quản lý canteen của BiCanteen mang đến nhiều giải pháp tiên tiến và thông minh, đơn giản để triển khai, dễ dàng để quản lý.

  • Text Hover
BIỂU ĐỒ BÁO CÁO TRỰC QUAN
Thực đơn theo thời gian, theo món thực đơn, theo học sinh: dựa vào đây, nhân viên quản lý sẽ nắm được điểm mạnh – yếu của từng yếu tố, để cải thiện tính hiệu quả của hoạt động tại mỗi thời điểm khác nhau, và điều chỉnh số lượng đặt hàng từ nhà cung cấp để tối ưu kho nguyên liệu.
QUẢN LÝ NGUYÊN VẬT LIỆU THỰC PHẨM
Tính năng hiện thị riêng dành riêng cho nhà bếp giúp giảm hao hụt và tránh lãng phí trong khâu đi chợ và chế biến. Thông qua quản lý nguyên vật liệu, nhà bếp có thể tính toán số lượng cần chuẩn bị cho mỗi lần chế biến. Nhà quản lý sẽ kiểm soát hoạt động sử dụng các thực phẩm này bằng báo cáo quản lý, và như vậy tránh được tình trạng hao hụt không rõ nguyên nhân.
01
Quy Định Lấy Cơm

Tạo danh sách các ca ăn: Tạo các khoảng thời gian ăn trong ngày tương ứng với thời gian nhà ăn mở cửa. Với mỗi ca làm việc tương ứng với những lần ăn nào. Sắp xếp với mỗi ca làm việc thì được ăn những suất ăn tương ứng

04
Quản lý hồ sơ nhân viên

Module này chỉ quản lý các thông tin nhân sự cơ bản: tên, mã số, phòng ban ...

02
Kết nối màn hình kiểm soát

Thiết lập màn hình cho từng line thể hiện kết quả kiểm tra ID của nhân viên. Tại đây có thể xác nhận được nhân viên nào quét đúng và quét sai

05
Phân quyền hệ thống

Tạo các nhóm quyền sử dụng tương ứng với các cấp nhân sự sử dụng hệ thống

03
Kết nối máy tính chủ

Chức năng để kết nối với các máy tính để hiển thị ra phiếu ăn, nếu kết quả kiểm tra là hợp lệ.

06
Báo Cáo

Thống kê tổng số suất ăn theo từng ca ăn Thống kê tổng số suất ăn theo từng phòng ban Báo cáo chi tiết suất ăn trong ngày cho từng nhân viên.

0866130217