Triển khai

Vinata & Bitecco kí kết hợp đồng triển khai phần mềm Nhân sự – BiHRP

Kể từ khi thành lập năm 1993 đến nay, Công ty TNHH Quốc tế VINATA (tên cũ là Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh VINACONEX – TAISEI) là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường xây dựng Việt nam. Công ty VINATA đã có đóng góp to lớn vào công cuộc phát triển và hiện đại hoá đất nước, giữ vai trò quan trọng trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn thiết kế, trang trí hoàn thiện nội thất và cung cấp dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị xây dựng.

Hiện nay, với trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và Cambodia, VINATA đang tích cực phát triển mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc cũng như thị trường nước ngoài.

Sau thời gian tuyển chọn các nhà cung cấp dịch vụ , với đặc thù quản lý cũng như phương pháp quản lý dựa trên các tiêu chí quốc tế . Vinata cảm thấy giải pháp phần mềm quản lý nhân sự BiHRP đáp ứng được các nhu cầu bên phía Vinata đề ra , cuối cùng hai bên đã quyết định hợp tác triển khai lâu dài . 

Ngày 22/10/2018 . Hai bên đã buổi Kickoff và thống nhất kế hoạch triển khai cụ thể , buổi họp diễn ra hết sức tốt đẹp với ý kiến đóng góp của cả hai bên nhằm mục đích tạo hiệu quả tốt nhất cho dự án .