Your address will show here +12 34 56 78
SKILLS & OUTSOURCING

 

DỊCH VỤ OUTSOURCE

BITECCO là đơn vị gia công phần mềm trực tiếp cho 2 tập đoàn viễn thông hàng đầu quốc gia là VNPT và VIETTEL trong suốt 8 năm qua . Và luôn là đơn vị cung cấp uy tín 

  • VIETTEL
  • VNPT
  • Text Hover
Theo thống kê của các tổ chức gia công phần mềm trên thế giới với số lượng trên một triệu doanh nghiệp ứng dụng những phần mềm quản lý quan hệ khách hàng :
- 97% phần trăm số doanh nghiệp tăng được doanh thu bán hàng tăng lên gấp đôi
- Có đến 50% lượng khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty và quay trở lại
- Giảm được 10% nhân sự nhưng bộ máy hoạt động vẫn trơn tru
- Tiết kiệm được 20% chi phí của công ty
Việc ứng dụng một phần mềm nho nhỏ cho đã mang được rất nhiều lợi ích cho công ty như vậy nếu được chuyên môn hóa toàn bộ thì nó sẽ khủng khiếp như thế nào.
Tầm quan trọng của CNTT trong việc vận hành doanh nghiệp của bạn là không còn phải bàn cãi nhiều nữa.Nhưng câu hỏi đặt ra là nên có hẳn một bộ phận chuyên viết phần mềm ngay tại công ty hay dùng dịch vụ gia công phần mềm ở ngoài
Việc tuyển một bộ phận kỹ thuật rồi trả công cho họ hàng tháng rồi để họ viết những phần mềm dùng mãi mãi là vô cùng lãng phí các doanh nghiệp nên thuê những dịch vụ gia công phần mềm bên ngoài chi phí sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều.
Với cùng một số tiền bỏ ra bạn sẽ có được phần mềm dùng trọn đời cùng một chế độ bảo hành mãi mãi so với việc bạn trả lương cho nhân viên hàng tháng quả thật không thấm vào đâu.

SOFTWARE DEVELOPMENT


Full-cycle development Implementation Maintenance and supporting Application porting

SOFTWARE TESTING


Test solution, planning and design Test execution and reporting Full product verification support Test automation

PRODUCTION SUPPORT


User training and deployment Level 2/3 production support (24/7, On-call, Onsite) Troubleshooting, patching and hot fixes

NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH
Với các kĩ sư CNTT cả phần mềm cũng như phần cứng , chúng tôi luôn sàng lọc rất kĩ đối với đội ngũ lập trình viên để có nhưng con người tinh hoa nhất , nhiệt huyết và đam mê với công việc . Bên cạnh là biểu đồ kĩ năng của các Lập trình viên đạt được .
ASP.NET
0%
JAVA
0%
ANDROID , IOS
0%
PHP , HTML , CSS
0%
0866130217